ANH ĐỨC – “BỆNH NHÂN LÂU NĂM” CỦA PHÒNG CẤP CỨU

Diễn viên được nhiều người yêu mến Anh Đức trong vai trò “Bệnh nhân” thường trú của Phòng cấp cứu sẽ cùng các khách mời thể hiện vai trò đối trọng với “Bộ Tứ Quyền Lực” – Ban Giám khảo “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”. Họ sẽ cho điểm để cứu các đội thi, và dù chỉ là một điểm ít ỏi nhưng vào những giây phút quyết định có thể ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

14543805_1758830067724493_311768009332787691_o

Thông thường, ở bệnh viện, các y bác sĩ thường cấp cứu cho bệnh nhân, nhưng tại “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”, “Bệnh nhân” Anh Đức cùng dàn khách mời nhà báo, diễn viên, ca sĩ với những gương mặt đang lên như Tăng Phúc, Phú Quý… có thể “cấp cứu” cho các y bác sĩ bằng cách cho một điểm để cứu đội thi. Số điểm tuy ít ỏi nhưng trong trường hợp hai đội thi đang bằng điểm thì lúc này điểm cộng của Phòng cấp cứu có vai trò quyết định đội sẽ đi tiếp. Điều này xuất phát từ ý tưởng một giây cũng có thể cứu sống một con người, một điểm cũng có thể thay đổi cục diện thi đấu, cứu sống đội thi để vào vòng trong.

Phần tranh luận giữa Phòng Cấp cứu và “Bộ Tứ Quyền Lực” cũng mang đến những giây phút tươi vui, sôi nổi cho chương trình, cũng như cho thấy những góc nhìn khác của người dân – những người không làm trong ngành y về những người khoác áo blouse trắng và góp phần đưa ra thêm nhiều giải pháp xử lý hiệu quả trong việc giao tiếp giữa những cán bộ nhân viên y tế và bệnh nhân.

Cùng đón xem gameshow “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”, phát sóng vào 21g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (THHG), Truyền hình TP. Cần Thơ (THTPCT) và Truyền hình Thái Bình (TBTV); phát lại vào 8g sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV4, H2 – Truyền hình Hà Nội (HanoiTV) và FBNC.
———————————————–
Hãy đón xem loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://dacnhiemblousetrang.vn
Zing TV: http://tv.zing.vn/dac-nhiem-blouse-trang
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#dacnhiemblousetrang #gameshow #truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9 #HTV4 #HGTV #THTPCT #H2 #HanoiTV #TBTV #FBNC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

93 − = 86