BẢO LÂM ĐỔI NGHỀ BÁN LOĂNG QUĂNG, CÁT PHƯỢNG DÚI TIỀN VÀO TAY BÁC SĨ

Bảo Lâm và Cát Phượng với vai trò là khách mời hoá thân thành những bệnh nhân tìm cách thách thức và gây khó dễ cho các y bác sĩ trong tập đầu tiên của gameshow “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” – sân chơi đầu tiên trên truyền hình dành cho các cán bộ y tế tại Việt Nam được phát sóng vào 21g Chủ nhật ngày 25/09 trên kênh HTV9, HGTV, THTPCT, TBTV; phát lại vào 8g ngày 2/10 trên kênh H2 và FBNC.

Trong thời điểm có rất nhiều gameshow mang format nước ngoài thì “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” là gameshow thuần Việt đầu tiên lồng ghép những giá trị nhân văn xen lẫn tính giải trí, hé lộ những góc khuất cũng như nhiều chi tiết thú vị chưa từng được biết đến về các cán bộ nhân viên y tế.

Các đội thi đến từ 12 bệnh viện tại TP.HCM: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Quân y 175, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Quận Thủ Đức, Bệnh viện An Sinh, Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM và Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCMsẽ thi đối kháng qua 3 vòng thi. Vòng 1: Thử thách tài năng – nơi các bác sĩ lần đầu thể hiện năng khiếu của bản thân. Vòng 2: Hiểu ý – thử thách các y bác sĩ về độ nhạy bén trong nghề nghiệp. Vòng 3: Thử thách đón tiếp – gây khó dễ cho các bác sĩ bằng những tình huống thường nhật tại bệnh viện.

Trong thử thách đón tiếp ở tập đầu tiên, nhiệm vụ mà các cán bộ nhân viên y tế phải thực hiện là thuyết phục phòng chống sốt xuất huyết cho một người sống bằng nghề bán loăng quăng (Bảo Lâm) và đối mặt với việc bệnh nhân (Cát Phượng) dúi tiền vào tay để được ưu tiên khám trước.

Những tình huống đã gây không ít khó dễ cho các y bác sĩ. Liệu họ sẽ phải đối mặt và giải quyết các tình huống như thế nào để vừa đúng y đức vừa hợp lòng dân? Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của chương trình “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” phát trên 6 kênh truyền hình trên toàn quốc để biết câu trả lời.

“Đặc Nhiệm Blouse Trắng” được phát sóng vào 21g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (THHG), Truyền hình TP. Cần Thơ (THTPCT) và Truyền hình Thái Bình (TBTV); 8g sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh H2 – Truyền hình Hà Nội (HanoiTV) và FBNC. Quý vị khán giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại trang Facebook chính thức “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” hoặc kênh Youtube “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” của chương trình.

Có thể xem Teaser tập 1 tại đây:
https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang/videos/1752189308388569/

———————————————–
Quý vị và các bạn đừng quên theo dõi loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
#dacnhiemblousetrang #gameshow #truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9 #HGTV #THTPCT #H2 #TBTV #FBNC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 6