BV NGUYỄN TRI PHƯƠNG TIẾN VÀO VÒNG TRONG

Hai đội chơi trong trận thi đấu hôm nay (29/9) có điểm số gần như là bám sát nhau, cân tài cân sức về mọi mặt. BV Răng Hàm Mặt Trung Ương (RHM TW) là một đội thi gây ấn tượng với khán giả bởi nụ cười rạng rỡ của các thành viên đội thi lẫn đội cổ vũ trong khi BV Nguyễn Tri Phương sở hữu một đội hình đẹp, đặc biệt với vị bác sĩ được giám khảo Hồng Vân khen vô cùng ăn hình và bắt sân khấu.

Ở hai thử thách đầu, hai đội chơi giữ khoảng cách sát sao về khả năng ứng biến nhanh, họ hoàn thành tốt phần thi của mình tròn vẹn.
Đến phần thi sau cùng và cũng là phần thi chiếm nhiều yếu tố quyết định thì đội BV Nguyễn Tri Phương với một tình huống hết sức cảm động về vị bác sĩ đặt y đức và bệnh nhân lên đầu, hơn cả nỗi đau mất mát của chính gia đình mình đã gây nên sự xúc động mạnh với Ban Giám Khảo và khán giả theo dõi chương trình. Về phía đội BV RHM TW, hai vị y bác sĩ tham gia xử lý tình huống đã dùng hết cái tâm và cái tình của mình để thuyết phục một gia đình giữ lại đứa trẻ trong bụng người mẹ với dị tật hở hàm ếch bẩm sinh. Hai đội chơi đều thể hiện được sự yêu thương bệnh nhân và vững vàng chuyên môn. Nhưng với phần xử lí ấn tượng và xúc động, BV Nguyễn Tri Phương đã giành cho mình cơ hội đi tiếp vào vòng trong của chương trình.

Xin chúc mừng BV Nguyễn Tri Phương và cảm ơn những giờ phút tuyệt vời, những kiến thức y khoa bổ ích mà BV RHM TW đã mang đến cho khán giả xem đài.

Chương trình phát sóng vào 20g45 tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9 và HGTV, từ ngày 8/9. Phát lại vào 17g00 thứ năm và 12g50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV KEY.

———————————————–
Đón xem loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://www.dacnhiemblousetrang.vn
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#dacnhiemblousetrang2018#đặc_nhiệm_blouse_trắng#gameshow#truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9#HTV4#HGTV

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 4 =