CHIẾC VÉ CUỐI CÙNG VÀO VÒNG 2 ĐÃ TÌM RA CHỦ NHÂN

Có thể nói tập 6 vừa phát sóng tối qua (20/10) thực sự rất gay cấn, ấn tượng, và đầy thuyết phục. Đội Y khoa Phạm Ngọc Thạch được các giám khảo đánh giá ấn tượng bằng vẻ ngoài đầy thiện cảm, cách hành xử thuyết phục, nhẹ nhàng. Còn đội BV Hoàn Mỹ Cửu Long thì lại khiến bán giám khảo thán phục bởi kinh nghiệm và sự nhanh trí của mình.

Ở 2 vòng thi đầu điên, 2 đội bám sát nhau đến nghẹt thở, có thể nói là ngang tài ngang sức.Đến phần thi xử lý tình huống đầy thử thách thì kết quả mới ngả ngũ.
Đội BV Y Phạm Ngọc Thạch gặp một tình huống hết sức éo le, một bà mẹ trẻ mang thai dù chưa có chồng đang đau dữ dội, đồng thời bác sĩ bị đưa vào tình thế làm bạn trai của bệnh nhân và có thể cũng chính là cha của đứa bé. Bằng sự nhanh trí, bình tĩnh và tinh thần trách nhiệm sẵn có, họ đã vượt qua được phần thi của mình. 


Còn với đội các bác sĩ đến từ BV Hoàn Mỹ Cửu Long, họ đã gặp phải một tình huống hết sức đau lòng và khó xử khi một cặp song sinh đã mất khi vừa chào đời, đồng thời sức khoẻ của người mẹ cũng không hề tốt. Bằng sự khéo léo, cái tâm và những cảm xúc chân thật cũng như kinh nghiệm có được trong suốt quá trình làm việc. Họ đã xử lý tốt tình huống của mình và lấy đi những giọt nước mắt của các vị khán giả tại trường quay. Và họ cũng chính là đội dành chiến thắng chung cuộc, dành được tấm vé cuối cùng bước vào vòng 2 của chương trình

Một lần nữa xin chúc mừng đội BV Hoàn Mỹ Cửu Long và xin cảm ơn đội Y Phạm Ngọc Thạch đã đem đến cho chương trình và quý vị khán giả nhưng nụ cười và kiến thức hết sức bổ ích về y khoa.

Chương trình phát sóng vào 20g45 tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9 và HGTV, từ ngày 8/9. Phát lại vào 17g00 thứ năm và 12g50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV KEY.

———————————————–
Đón xem loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://www.dacnhiemblousetrang.vn
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#dacnhiemblousetrang2018 #đặc_nhiệm_blouse_trắng #gameshow#truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9 #HTV4 #HGTV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 7 = 1