CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG CỦA NHỮNG NGƯỜI LÍNH

Mở đầu với phần thi tài năng, trong khi đội BV Quận Thủ Đức mang lên sân khấu những ý tưởng mới lạ và độc đáo trong câu chuyện về cuộc chiến chống vi khuẩn thì những người lính Quân Y 175 đã mang đến một giọng hát chính truyền cảm, ấm áp kết hợp cùng đội hình đẹp và kĩ thuật tốt. Tuy vậy, dường như họ vẫn chưa bước ra khỏi “giới hạn an toàn” của mình tại vòng thi này và để lại ấn tượng trong lòng khán giả như BV Quận Thủ Đức.

BV Quân Y 175 mang đến một tiết mục chỉn chu và đẹp mắt, tuy nhiên họ chưa thật sự gây ấn tượng với khán giả tại vòng thi này.
BV Quân Y 175 mang đến một tiết mục chỉn chu và đẹp mắt, tuy nhiên họ chưa thật sự gây ấn tượng với khán giả tại vòng thi này.

Đã từng có kinh nghiệm”chạm trán” với Hiểu Ý – thử thách thứ hai trong cuộc thi, cả hai đội dễ dàng vượt qua những câu hỏi cũng như sức ép thời gian căng thẳng. Tuy nhiên, chuyên môn vững kèm phản ứng nhanh chính là yếu tố giúp họ vượt qua được thử thách này.

Thử thách Hiểu Ý không thể làm khó hai đội thi với chuyên môn vững vàng và phản ứng nhanh nhạy của họ.
Thử thách Hiểu Ý không thể làm khó hai đội thi với chuyên môn vững vàng và phản ứng nhanh nhạy của họ.

Hai đội thi ngay từ đầu đã được đem lên bàn cân với tỉ lệ chiến thắng dường như cân tài cân sức, sau hai vòng thi đấu, điều đó càng rõ ràng hơn khiến cuộc thi bước vào giai đoạn cuối cùng vô cùng gây cấn: Xử lí tình huống.
Không phải là những diễn viên chuyên nghiệp và không mấy lần đứng trên sân khấu, vì thế các nghệ sĩ, diễn viên chuyên nghiệp của chương trình dễ dàng gây khó dễ khi liên tục tạo sức ép và thậm chí là “quậy tưng” sân khấu lên để thử thách các y bác sĩ.

Phần xử lí tình huống của đội BV Quận Thủ Đức với sự trợ giúp “làm khó” của nghệ sĩ Phi Phụng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi BGK cho rằng việc giữ bình tĩnh và tận tình lí giải cho người nhà bệnh nhân “quá mức cần thiết” trong tình thế dầu sôi lửa bỏng khiến phần xử trí của họ trở nên kém hay và chưa linh hoạt.

Vị bác sĩ trẻ của BV Quân Y 175 đã vượt qua áp lực tinh thần và giành về cho đội mình số điểm quyết định trong trận đấu.
Vị bác sĩ trẻ của BV Quân Y 175 đã vượt qua áp lực tinh thần và giành về cho đội mình số điểm quyết định trong trận đấu.

Ngay tại những giờ phút cuối của trận đấu, đội BV Quân Y 175 đã đối diện với áp lực vô cùng lớn, nhất là sau khi nghe những nhận xét khắc khe và kĩ càng từ BGK dành cho đội bạn. Các khán giả dễ dàng nhận ra sự lúng túng của vị bác sĩ trẻ đội Quân Y 175 trước những đòn giáng liên tiếp từ những diễn viên trên sân khấu. Chính những lúc “địch vây tứ phương” ấy, bằng tinh thần và bản lĩnh của người lính, vị bác sĩ trẻ đã lật ngược tình thế, nhập vai một cách “xuất thần” và giành lấy sự tâm phục từ diễn viên Gia Bảo cũng như giành số điểm quyết định về cho đội mình. BGK đã có những khen ngợi dành cho đội Quân Y 175 song bên cạnh đó không quên góp ý những điểm chưa tốt để đội thi có thể rút kinh nghiệm.

Những gương mặt mới lạ có, thân quen có của hai đội thi được yêu mến nhất mùa giải đầu tiên chạm trán với nhau và tạo nên một trận thi đấu vô cùng hấp dẫn. Tuy rất tiếc nuối khi phải chia tay đội Bv Quận Thủ Đức nhưng không ai có thể phủ nhận chiến thắng vô cùng thuyết phục của BV Quân Y 175.
Nhưng đến cuối cùng, sau những giờ phút cháy hết mình, cống hiến hết sức trên sân khấu, họ vẫn luôn là những người anh em, những người đồng nghiệp của nhau; cùng nhau bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

BV Quân Y 175 ăn mừng chiến thắng vô cùng thuyết phục và gây cấn đến tận phút cuối cùng.
BV Quân Y 175 ăn mừng chiến thắng vô cùng thuyết phục và gây cấn đến tận phút cuối cùng.
“Đặc Nhiệm Blouse Trắng” được phát sóng vào 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (HGV); 21g Chủ Nhật trên kênh Miền Tây, 9g Thứ Hai trên kênh H1; 12g50 Thứ Tư và 12g50 Chủ Nhật trên kênh HTV4. Quý vị khán giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại trang Facebook chính thức “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”, hoặc kênh Youtube “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” của chương trình.

Hãy cùng xem lại loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://dacnhiemblousetrang.vn
Zing TV: http://tv.zing.vn/dac-nhiem-blouse-trang
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#DacNhiemBlouseTrangMua2
#DacNhiemBlouseTrang2017
#gameshow_truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế
#HTV9 #HTV4 #HGTV #THĐT #H1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *