FULL HD “XỬ LÍ TÌNH HUỐNG” BV QUÂN Y 175

Các “chiến sỹ Blouse Trắng” đến từ BV Quân Y 175 đã nhận được sự đồng tình từ Ban Giám Khảo, các thành viên trong Phòng Cấp Cứu, và kể cả khách mời cũng như là tình cảm của các khán giả tại trường quay. Tuy họ vẫn còn “vụng” đôi chỗ nhưng như Giám Khảo Thanh Thuỷ đã nói: “Bỏ hết tất cả về mặt kỹ thuật, bỏ hết tất cả về mặt có thể là chưa chỉn chu vì chúng tôi là diễn viên, nhưng riêng ở đây về tình cảm thôi thì tôi là 1 người dân, 1 người bình thường, 1 người con cũng có mẹ, có cha khi đi vào bệnh viện mà nếu xử lý như vậy thì theo tôi, tôi cho là số 1″.
Xin mời quý vị khán giả cùng xem lại phần thi của “Các Chiến Sỹ Quân Y 175” nhé. 


“Đặc Nhiệm Blouse Trắng” được phát sóng vào 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (HGTV); 21g Chủ Nhật trên kênh Miền Tây, 9g Thứ Hai trên kênh H1; 12g50 Thứ Tư và 12g50 Chủ Nhật trên kênh HTV4.
Quý vị khán giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại trang Facebook chính thức “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”, hoặc kênh Youtube “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” của chương trình.Hãy cùng xem lại loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://dacnhiemblousetrang.vn
Zing TV: http://tv.zing.vn/dac-nhiem-blouse-trang
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#DacNhiemBlouseTrangMua2
#DacNhiemBlouseTrang2017
#gameshow_truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế
#HTV9 #HTV4 #HGTV #THĐT #H1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *