GIÁM KHẢO ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN VỚI HẢI ÂU 175 VÀ 5S

Màn chào sân ấn tượng và đầy bất ngờ của 2 đội chơi đến từ BV Quân Y 175 (Hải Âu 175) và BV Hùng Vương (5S) đã làm cho không khí trường quay Đặc Nhiệm Blouse Trắng trở nên rực lửa hơn bao giờ hết và khiến Ban Giám khảo nhiều phen không thể ngồi yên trên ghế nóng.

 

2
Sự trẻ trung, tươi mới trong màn nhảy flashmob của đội 5S

 

Trận đấu ngang tài ngang sức giữa hai đội Hải Âu 175 và 5S diễn ra trong tập 2 Đặc Nhiệm Blouse Trắng hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều điều thú vị. Một bên là những người lính khoác áo blouse trắng nghiêm trang nhưng mang đến nhiều bất ngờ thú vị và một bên là “những bà mụ” tươi trẻ, sôi động nhưng không kém phần sâu sắc. Tất cả đã khiến cho Ban Giám khảo lẫn khán giả trong trường quay cùng rơi nước mắt hay cùng hò reo với từng phần thi của họ.

 

1
Phần thi Tài năng của Hải Âu 175 lấy nhiều nước mắt của khán giả.

 

Liệu ai sẽ là người giành chiến thắng trước cuộc thi không cân sức này? Hãy đón xem câu trả lời có trong tập 2 của Đặc Nhiệm Blouse Trắng, phát sóng vào 21g Chủ nhật ngày 2/10/2016 trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (THHG), Truyền hình TP. Cần Thơ (THTPCT) và Truyền hình Thái Bình (TBTV); phát lại vào 8g sáng Chủ nhật ngày 9/10/2016 trên kênh H2 – Truyền hình Hà Nội (HanoiTV) và FBNC.

Trâm Anh
———————————————–
Quý vị và các bạn nhớ theo dõi loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
#dacnhiemblousetrang #gameshow #truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9 #HGTV #THTPCT #H2 #HanoiTV #TBTV #FBNC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

92 − = 88