“NC BLOUSE” LỘI NGƯỢC DÒNG THẮNG THUYẾT PHỤC “HẠT GIỐNG”

Khán giả xem truyền hình bất ngờ và hài hước với cách xử trí của những người mặc áo blouse trắng khi Bảo Lâm khăng khăng giữ nghề bán lăng quăng và Cát Phượng cố tính dúi tiền vào tay bác sĩ trong tập thi đấu đầu tiên của “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”, gameshow truyền hình đầu tiên về y tế, được phát sóng 21g ngày 25/09 giữa Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM (Hạt Giống) và Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM (NC Blouse).

Trong tập thi đấu đầu tiên, 2 đội thi đã gặp rất nhiều khó khăn từ vòng thi thử thách tình huống do các ban giám khảo đưa ra. Trong khi đội “Hạt Giống” phải thuyết phục một người sống bằng nghề bán lăng quăng (Bảo Lâm) về nguyên nhân và tác hại của bệnh sốt xuất huyết thì đội “NC Blouse” phải xử lý tình huống khi bệnh nhân (Cát Phượng) dúi tiền vào tay để được khám ưu tiên. Cách xử trí của các y bác sĩ đến từ đội “NC Blouse” đã khiến ban giám khảo hoàn toàn bị thuyết phục và giành được điểm cộng trong lòng 40 giám khảo khán giả là các sinh viên đến từ ĐH Y Dược TP.HCM và Y khoa Phạm Ngọc Thạch

14479787_1754725534801613_8891691210804845953_n

 

Ở vòng thi tài năng đầu tiên, đội “NC Blouse” mang đến cho chúng ta một giọng ca đầy nội lực và truyền cảm không thua kém bất kì ca sĩ chuyên nghiệp nào với ca khúc cảm động nói về bác sĩ Đặng Thùy Trâm. Ngược lại, với sự xuất hiện của 4 chàng trai đến từ đội “Hạt Giống” đã đem lại không khí sôi động, tươi vui cho khán giả bằng ca khúc do chính đội tự sáng tác. Tuy chỉ là những nghệ sĩ nghiệp dư nhưng họ đã đặt tâm huyết của mình vào phần thi khi tự tay chuẩn bị từ bài múa cho đến phục trang. Bằng lối trình diễn tự nhiên, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn, các đội chơi đã hoàn toàn khiến cho khán giả bất ngờ khi nhìn thấy những con người đậm chất nghệ sĩ rất khác so với hình ảnh nghiêm túc trong công việc.

Vòng thi hiểu ý diễn ra rất gay cấn khi chỉ trong 2 phút mà mỗi đội phải diễn đạt và trả lời đúng 10 từ khóa do ban giáo khảo đưa ra. Với sức ép thời gian, đội “NC Blouse” hơi lúng túng nhưng cũng đã hoàn thành tốt phần thi của mình với 9/10 câu trả lời đúng, còn đội “Hạt Giống” xuất sắc hoàn thành 10/10 câu khi chưa hết thời gian quy định và tạm vượt lên dẫn trước.

Trận đấu khá kịch tính cho đến phút cuối cùng, nhờ cách xử lý tình huống tài tình và thuyết phục các thành viên nên “NC Blouse” đã giành được nhiều điểm bình chọn từ giám khảo khán giả và 1 điểm cộng từ phòng cấp cứu để lội ngược dòng và giành chiến thắng thuyết phục trước đội “Hạt Giống”.

“Đặc Nhiệm Blouse Trắng” được phát sóng vào 21g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (THHG), Truyền hình Cần Thơ (THTPCT) và Truyền hình Thái Bình (TBTV); 8g sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh H2 – Truyền hình Hà Nội (HanoiTV) và FBNC.

Quý vị khán giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại trang Facebook chính thức Đặc Nhiệm Blouse Trắng hoặc kênh Youtube Đặc Nhiệm Blouse Trắng của chương trình.

Trâm Anh

Quý vị có thể xem nội dung Tập 1 tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=KcEmO-tFrMQ
———————————————–
Quý vị và các bạn đừng quên theo dõi loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
#dacnhiemblousetrang #gameshow #truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9 #HGTV #THTPCT #H2 #TBTV #FBNC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 38 = 44