NGHỆ SĨ PHI PHỤNG CHIA SẺ SAU TRẬN QUÂN Y 175 – THỦ ĐỨC

Sau tập thi đấu đầu tiên của “Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2017”, Nghệ Sĩ Phi Phụng đã có những chia sẻ cảm nhận của cô về chương trình cũng như đưa ra những nhận xét trên góc nhìn cá nhân về cách xử trí tình huống của các y bác sĩ Bệnh Viện Quận Thủ Đức.
Tuy vẫn gặp khó khăn trong quá trình xử lí thử thách do các y bác sĩ của chúng ta chưa từng qua trường lớp đào tạo nào về diễn xuất nhưng họ đã làm hết mình và giữ bình tĩnh rất tốt trên sân khấu. Kính mời quý vị khán giả và các bạn cùng lắng nghe những cảm xúc của Nghệ Sĩ Phi Phụng. “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” tin rằng những chia sẻ quý giá này sẽ là kinh nghiệm và bài học cho những đội thi sau.

“Đặc Nhiệm Blouse Trắng” được phát sóng vào 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (HGTV); 21g Chủ Nhật trên kênh Miền Tây, 9g Thứ Hai trên kênh H1; 12g50 Thứ Tư và 12g50 Chủ Nhật trên kênh HTV4.
Quý vị khán giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại trang Facebook chính thức “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”, hoặc kênh Youtube “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” của chương trình.
———————————————–
Hãy cùng xem lại loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://dacnhiemblousetrang.vn
Zing TV: http://tv.zing.vn/dac-nhiem-blouse-trang
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#DacNhiemBlouseTrangMua2
#DacNhiemBlouseTrang2017
#gameshow_truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế
#HTV9 #HTV4 #HGTV #THĐT #H1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *