TẤM VÉ ĐẦU TIÊN VÀO VÒNG CHUNG KẾT ĐÃ CÓ CHỦ NHÂN

Tập 7 vừa phát sóng tối qua (27/10) quả là một trận chiến hết sức gay cấn, ấn tượng và thuyết phục. Đội BV Quốc Tế Phương Châu được đánh giá cao về ngoại hình sáng và ngôn từ hết sức nhẹ nhàng. Còn đội BV Răng Hàm Mặt Thành Phố (RHMTP) được khen ngợi về khả năng xử trí cũng như tài thuyết phục hết sức tài tình.

Đội BV Quốc Tế Phương Châu đã phải giải quyết một tình huống hết sức nhạy cảm, đó là tình trạng “nhận phong bì của bệnh nhân”, có thể nói tình huống này cũng chính là chủ đề chưa bao giờ hết nóng trên các mặt báo. Với sự nhẹ nhàng, rõ ràng, công tâm và tinh thần trách nhiệm, các y bác sĩ đã thuyết phục được những diễn viên khách mời hết sức lắm chiêu của chương trình

Còn đội BV RHMTP lại được đối đặt ra một tình huống hết sức xúc động và chắc chắn đã có nhiều trường hợp xảy ra ở đời thực, một nữ bác sĩ đã bị sảy thai cho vấp té khi cấp cứu người khác. Tình huống đã lấy đi rất nhiều nước mắt của các khán giả, bằng sự chân thành và cách xử trí khôn khéo, các y bác sĩ đã thuyết phục được 2 diễn viên khách mời cũng như khán giả tại trường quay. Và họ cũng chính là đội giành chiến thắng, mang về tấm vé đầu tiên bước vào vòng chung kết của Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2018.

Một lần nữa xin chúc mừng đội BV RHMTP và xin gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ BV Quốc Tế Phương Châu đã đem đến cho chương trình những giây phút hết sức ý nghĩa và nhân văn

Chương trình phát sóng vào 20g45 tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9 và HGTV, từ ngày 8/9. Phát lại vào 17g00 thứ năm và 12g50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV KEY.

———————————————–
Đón xem loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://www.dacnhiemblousetrang.vn
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#dacnhiemblousetrang2018 #đặc_nhiệm_blouse_trắng #gameshow#truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9 #HTV4 #HGTV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 + = 25