TẤM VÉ THỨ 2 VÀO VÒNG CHUNG KẾT ĐÃ CÓ CHỦ NHÂN

Tập 8 vừa phát sóng vào tối 3/11 đúng là một trận chiến hết sức quyết liệt giữa đội BV Quận 2 và đội BV Nhân Ái. Cả 2 đội đều gây khó khăn cho đối thủ của mình ở phần thi Xử lý tình huống và khiến các vị giám khảo phải tranh cãi nảy lữa.

Phần 1: “Thông điệp không lời” các y bác sĩ đến từ 2 đội chơi đã ngang tài ngang sức. Hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trước thời gian quy định

Phần 2: ” Xử lý tình huống” có thể nói đây luôn là phần thi quyết định xem đội nào sẽ chiến thắng, có lẽ nắm bắt được điều đó, nên cả 2 đội đều giao cho đối thủ của mình những tình huống thuộc sở trường của mình nhưng lại khiến đội kia phải bối rối khi giải quyết.

Đội BV Quận 2 được đối thủ giao cho một tình huống hết sức khó khăn, đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm. Đó là các y bác sĩ phải thuyết phục một chàng thanh niên đang bị nhiễm HIV luôn mang trong mình nỗi ám ảnh tội lỗi với cha mẹ, sợ mọi người xung quanh xa lánh, anh luôn mang trong lòng khát vọng được hoà nhập với cộng đồng, muốn làm lại cuộc đời. Nhưng anh lại không đủ dũng khí và trong tâm trí lúc nào cũng nghĩ đến cái chết. Tuy không có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị HIV dẫn đến một vài sai lầm trong khi xử lý, dù vậy, cái y bác sĩ của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và được đánh giá cao.

Đội BV Nhân Ái được giao cho một tình huống có thể nói là hết sức khó khăn khi gần như không có một điểm tựa nào trong tình huống. Viện phí, tiền ứng trước,… luôn là một đề tài nóng ở các mặt trận tin tức và hôm nay nó được tái hiện trên sân khấu. Có lẽ vì từ trước đến nay ít có kinh nghiệm trong khi xử lý vấn đề này, dẫn đến một số lúng túng khi giải quyết tình huống. Tuy nhiên, họ vẫn xuất sắc khi thuyết phục được bộ tứ quyền lực và đem về tấm vé thứ 2 vào vòng chung kết.

Một lần nữa xin chúc mừng đội BV Nhân Ái và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các y bác sĩ BV Quận 2 đã đem đến cho chương trình những cung bậc cảm xúc hết sức chân thật về nghề Y

Chương trình phát sóng vào 20g45 tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9 và HGTV, từ ngày 8/9. Phát lại vào 17g00 thứ năm và 12g50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV KEY.

———————————————–
Đón xem loạt chương trình Đặc Nhiệm Blouse Trắng trên:
Fanpage: https://www.facebook.com/DacNhiemBlouseTrang
Youtube: https://www.youtube.com/dacnhiemblousetrangvn
Website: http://www.dacnhiemblousetrang.vn
HTV Education Online: https://www.youtube.com/user/htvonlineedu
#dacnhiemblousetrang2018 #đặc_nhiệm_blouse_trắng #gameshow#truyền_hình_đầu_tiên_về_y_tế #HTV
#HTV9 #HTV4 #HGTV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + 3 =