Giới thiệu

Để giúp người đọc có được nhiều thông tin, kiến thức về các loại thuốc, bệnh tật, sức khỏe thì một loạt các website chuyên về các lĩnh vực trên đã được ra đời. Tuy nhiên đâu là web an toàn, có thể cung cấp nguồn thông tin chính xác cho bạn. Một trong những website được mọi người quan tâm nhất hiện nay là Đặc nhiệm Blouse Trắng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về Website này.

Tổng quan về Đặc Nhiệm Blouse Trắng

Đặc Nhiệm Blouse Trắng là một website chuyên về các vấn đề sức khỏe mà mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đó là về thông tin thuốc, bệnh học, tăng giảm cân đúng cách và an toàn, các loại tinh dầu… được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề trên ngay cả những vấn đề sinh lý khó nói nhất, hãy tìm đến Đặc Nhiệm Blouse Trắng. Với mục đích chia sẻ kiến thức và những nguồn thông tin hữu ích cho người đọc, không ngừng cập nhật các thông tin  mới nhất, Sống khỏe 24h đang dần trở thành web truy cập quen thuộc của nhiều người.

Vậy do đâu mà người đọc lại tin tưởng vào trang web này? Câu trả lời chính là bởi đội ngũ các dược sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, chịu trách nhiệm đăng tải các bài viết của web. Đây đều là các dược sĩ được đào tạo chính quy bởi ngôi trường khối Y – Dược hàng đầu Việt Nam là Trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Hà Nội.

Lịch sử hình thành

Đặc Nhiệm Blouse Trắng đầu tiên là một Website đăng tải những thông tin liên quan đến chương trình Gameshow Đặc Nhiệm Blouse Trắng – một chương trình truyền hình cùng tên, một gameshow về sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam.

Tuy nhiên, từ ý tưởng của dược sĩ Đỗ Ánh của trường Đại học Dược hà Nội với mong muốn cung cấp cho người đọc những thông tin y tế nhanh nhất và chính xác nhất, Website đã mở rộng chủ đề hơn chia sẻ mọi nguồn thông tin về thuốc, sức khỏe cho người dùng.

Các nguồn thông tin trên web được tạo ra bởi các dược sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có hàm lượng kiến thức phong phú được bồi dưỡng nhà trường và các nguồn uy tín trên thế giới.

Đứng trước nhu cầu về sức khỏe của mọi người dân Việt Nam, thì việc ra đời của Sống khỏe 24h là điều thực sự cần thiết. Khi mà con người ngày càng bận rộn, họ không có nhiều thời gian đến thăm khám bác sĩ thường xuyên và không phải vấn đề nào gặp phải cũng có thể tìm bác sĩ để hỏi thì việc tìm đến các web sức khỏe để giải đáp thắc mắc dần được nhiều người lựa chọn.

Nó không chỉ có nguồn thông tin rộng lớn mà giúp bạn giải đáp 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên thì nhiều web đang lợi dụng điều này nhằm mục đích trục lợi bất chính, đưa ra các nguồn thông tin lừa đảo, không chính thống, không có cơ sở khoa học chứng minh. Chính điều này đã thôi thúc cho sự ra đời của Đặc Nhiệm Blouse Trắng, nhằm đưa ra các thông tin chính xác nhất để người đọc tham khảo, đối chiếu và tránh bị lừa.

Đặc Nhiệm Blouse Trắng mang lại lợi ích gì cho người đọc?

Những lợi ích mà Đặc Nhiệm Blouse Trắng muốn mang lại cho mọi người cũng chính là sứ mệnh, giá trị cốt lõi và trách nhiệm mà nó đã đề ra ngay từ khi bắt đầu tiếp cận với người đọc. Đặc Nhiệm Blouse Trắng ra đời nhằm giúp người dân trên toàn nước tiếp cận được với nguồn thông tin kiến thức phong phú và cơ bản nhất mà họ cần biết.

Các bài viết được đăng tải trên web có nội dung cụ thể về :

  • Thông tin thuốc bao gồm: chỉ định, chống chỉ định, cách sử dụng, tác dụng phụ,… khi sử dụng loại thuốc đó.
  • Thông tin về bệnh lý  bao gồm: nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và lời khuyên cho từng loại bệnh đặc biệt các vấn đề sinh lý thầm kín, các bệnh phổ biến mà nhiều người gặp phải.
  • Thông tin về sức khỏe: tăng giảm cân bằng thuốc, thực phẩm chức năng, giải pháp an toàn tại nhà,…; tinh dầu.

Với cách trình bày cụ thể rõ ràng, hình ảnh trực quan sinh động, bố cục các phần trong web được thiết kế một cách hợp lý giúp người đọc có thể dễ dàng truy cập, tìm được các chủ đề một cách nhanh chóng. Các kiến thức về dược lý, y khoa được diễn giải một cách ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu. Điều này giúp cho việc tìm kiếm cũng như là chăm sóc sức khỏe của người dân qua Internet được thực hiện 1 cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt là web hoạt động không phải là 1 chiều, không phải chỉ đơn thuần đăng bài lên để đấy. Sống khỏe 24h luôn giải đáp trực tiếp và nhanh nhất các thắc mắc mà người đọc gặp phải thông qua các phản hồi phía dưới mỗi bài viết.

Cố vấn chuyên môn

Cố vấn chuyên môn của Đặc Nhiệm Blouse Trắng
Cố vấn chuyên môn của Đặc Nhiệm Blouse Trắng

Đội ngũ cố vấn chuyên môn của web Đặc Nhiệm Blouse Trắng là các dược sĩ, bác sĩ có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các trường Đại học chính quy. Những cái tên chính chịu trách nhiệm nội dung của web đó là:

Dược sĩ Đức Duy (sinh năm 1982)

Dược sĩ Đức Duy là dược sĩ đã tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội chuyên ngành dược lâm sàng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm dược sĩ tại bệnh viện nên anh có vốn hiểu biết sâu rộng với nhiều loại thuốc khác nhau. Với mong muốn cống hiến nhiều hơn cho người dân và giúp người dân tiếp cận được các thông tin cơ bản về các loại thuốc, dược sĩ Đức Duy đã dành thời gian của mình để đăng tải lên website nhiều bài viết chuyên môn về các loại thuốc khác nhau.

Dược sĩ Vinh (sinh năm 1992)

Dược sĩ Vinh cũng là 1 sinh viên chăm chỉ tốt nghiệp từ trường Đại học Dược Hà Nội. Cũng như đàn anh của mình là dược sĩ Đức Duy, anh là người am hiểu về nhiều loại thuốc cũng như các vấn đề sức khỏe mà mọi người thường gặp phải. Anh luôn mang đến cho người đọc nhiều nguồn thông tin hữu ích từ những kiến thức mình học được.

Bác sĩ Hoàng Tuấn (sinh năm 1984)

Bác sĩ Hoàng Tuấn là bác sĩ chịu trách nhiệm kiểm chứng nguồn thông tin sức khỏe được đăng tải trên web. Anh luôn làm việc với cái tâm của người ngành y, cùng với nguồn kiến thức y khoa sâu rộng, kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, anh đã cống hiến rất nhiều cho người dân không chỉ ở bệnh viện mà còn thông qua các bài viết trên web.

Trưởng ban biên tập Thùy Linh (1990)

Biên tập Thùy Linh là người chịu trách nhiệm điều phối hoạt động của web, với kinh nghiệm viết lách dày dặn, tư duy nhạy bén, sáng tạo đây là nhân tố tạo nên nhiều màu sắc riêng của web. Nhờ vậy mà các nguồn thông tin trên web được sắp xếp 1 cách hợp lý, khoa học nhưng lại vô cùng dễ hiểu, dễ dàng tiếp cận với người đọc.

Ngoài những kiến thức mà họ được bồi dưỡng trên trường đại học thì họ đều là những con người ham học hỏi, thích khám phá luôn luôn nâng cao vốn hiểu biết của mình thông qua các nguồn tài liệu y khoa trong và ngoài nước.

Các thông tin của web được tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Trong đó có các tạp chí y khoa nổi tiếng toàn thế giới như : FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, TGA – Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc, ANSM – Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp,…

Các dược sĩ của web luôn làm việc một cách cẩn trọng và luôn đảm bảo nguồn thông tin đưa lên mang lại hiệu quả tối ưu cho người đọc. Cụ thể:

  • Họ sẽ tìm hiểu các thông tin khoa học về những vấn đề sức khỏe mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay.
  • Sau khi trình bày nội dung và các kiến thức về vấn đề đó trong 1 bài viết thì nó sẽ được kiểm duyệt bởi các dược sĩ chuyên môn trước khi nó được đăng tải trên web.
  • Những lời review hay phỏng vấn, lời khuyên của chuyên gia có đối chứng và trích dẫn cụ thể.
  • Web không hoạt động vì mục đích lợi nhuận phi pháp, câu view từ người dùng để quảng cáo mà giúp người đọc tìm hiểu nguồn thông tin an toàn mà lại hoàn toàn miễn phí.

Cam kết

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho người đọc nguồn thông tin về thuốc, bệnh lý, chăm sóc sức khỏe một cách chính xác, tin cậy và nhanh chóng nhất. Các bài viết của web luôn đặt nhu cầu của người dân lên hàng đầu: không ngừng đổi mới, cải tiến trang web; luôn cập nhật các nguồn thông tin mới nhất trên toàn thế giới, phản hồi thắc mắc một cách nhanh chóng, đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho vấn đề mà họ gặp phải.

Đội ngũ cung cấp thông tin của Đặc Nhiệm Blouse Trắng luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, cam kết phục vụ mọi nhu cầu của bạn đọc. Họ thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo để được cập nhật các nguồn kiến thức đổi mới, không bị lạc hậu.

Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những sai sót. Đây là điều không ai mong muốn cả. Chính vì vậy những đóng góp, nhận xét, ý kiến thắc mắc của mọi người là thực sự cần thiết nhằm giúp chúng tôi sửa chữa và hoàn thiện hơn.

Thành tựu Đặc Nhiệm Blouse Trắng đã đạt được

Hiện nay Đặc Nhiệm Blouse Trắng đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người đọc trong đó có cả những dược sĩ, bác sĩ trong nghề. Nó đang dần trở thành một trang web hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Điều này được chứng minh bởi số lượt truy cập của web ngày càng tăng, web nhận được nhiều phản hồi tích cực của mọi người và nhận được nhiều lời mời hợp tác của các công ty Dược hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ

Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 089 572 9595

Email: luuanhmedia@gmail.com

Website: https://dacnhiemblousetrang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dacnhiemblousetrangvn

Instagram: https://www.instagram.com/dacnhiemblousetrang/

Myspace: https://myspace.com/dacnhiemblousetrang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGs3AnvUMhFnHooObciva1w

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dacnhiemblousetrang/

Twitter: https://twitter.com/AcBlouse

Vimeo: https://vimeo.com/user122697412

Địa chỉ: 8 Nguyễn Đình Chính, phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.