DƯỢC HẬU GIANG: NGƯỜI ĐỒNG HÀNH BẰNG CẢ CÁI TÂM VỚI NGHỀ

1436
DƯỢC HẬU GIANG: NGƯỜI ĐỒNG HÀNH BẰNG CẢ CÁI TÂM VỚI NGHỀ
DƯỢC HẬU GIANG: NGƯỜI ĐỒNG HÀNH BẰNG CẢ CÁI TÂM VỚI NGHỀ

Nhiều người nghĩ rằng “nhà tài trợ” là ba chữ gắn liền với những khoảng kinh phí lớn nhưng đối với Dược Hậu Giang, nhà tài trợ suốt hai mùa của “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” và sắp tới sẽ là mùa 3 thì chữ “tâm” là chữ được đặt lên trên tất cả những tiêu chí khác.

“Xin cảm ơn DHG đã tài trợ cho chương trình, góp một tiếng nói cho người dân hiểu và cảm thông cho nhân viên Y Tế. Tôi cũng là một người dân miền Tây, tôi tự hào về DHG, không chỉ là một đơn vị dược mạnh mà còn có cái nhìn thấu đáo về những trăn trở của ngành Y” – BS Lâm Trung Hiếu, môt thành viên của Quán quân BV Quân Y 175 gửi gắm đến nhà tài trợ. BS Nguyễn Văn Trang, BV Đa khoa TP. Cần Thơ mong muốn nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng chương trình vào những mùa giải sau vì ngoài việc giúp các y bác sĩ nói lên nỗi lòng mình “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” còn mang đến những kiến thức về ngành Y để người dân xem và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Quỳnh Mai, BV TMHH: không chỉ ở nước ngoài mà ngay tại nước nhà mình, quy mô qui trình sx thuốc rất chuyên nghiệp, đó là điều đáng tự hào và là nền tảng vững chắc để phát triển ngành Y Tế sau này.

Không chỉ đơn thuần là một nhà tài trợ, DHG đã xây dựng một niềm tin, nột nền tảng cho sự khởi sắc tốt đẹp trong ngành Y. Chính cái tâm, cái tình và những trăn trở không ngừng của họ cùng hành động biến những trăn trở ấy thành một cầu nối “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” đã và sẽ chắp cánh cho nhiều hơn nữa những mốc son trong ngành Y tế.

Bài trướcHOTBOY AN GIANG BỊ MẸ CON LÊ GIANG “HÀNH HẠ”
Bài tiếp theoMụn là gì? Nguyên nhân gây ra mụn và các bước chăm sóc da tại nhà
Tôi là Dược sĩ Vũ Quang Vinh. Được đào tạo chương trình chính quy tại Đại Học Dược Hà Nội - Hanoi University of Pharmacy. Tôi viết thông tin về thuốc, y tế sức khỏe với mong muốn mang tới những kiến thức khoa học tin cậy, chính xác nhất dựa trên những kiến thức cập nhật từ các tạp chí y khoa, cơ quan dược phẩm uy tín như: Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), EMC, Dailymed, Drugs.com, ...