Thuốc Thyanti Soft Capsule 10mg có tốt không? Tác dụng, Cách dùng, Giá

2027
Thyanti Soft Capsule
Thyanti Soft Capsule

Từ trước đến nay, những nốt mụn viêm, mụn trứng cá, mụn đầu đen hay mụn ẩn vẫn luôn là một đề tài nóng đối với những ai đang quan tâm đến sức khỏe của làn da. Vì vậy, bên cạnh những sản phẩm dược mỹ phẩm dùng bên ngoài, các nhà sản xuất cũng đã cho ra đời những sản phẩm dùng qua đường uống để tăng hiệu quả cho việc điều trị, trong đó có Thyanti Soft Capsule 10mg.

Thyanti là thuốc gì?

Thyanti Soft Capsule 10mg là nhóm thuốc thuộc họ Retinoids, được sử dụng trong quá trình điều trị da mụn dưới sự kê toa của các bác sĩ da liễu. Đây là thuốc được nhập khẩu và đăng ký bởi công ty Korean Drug Co., Ltd.

Thyanti Soft Capsule 10mg là thuốc da liễu đến từ Hàn Quốc
Thyanti Soft Capsule 10mg là thuốc da liễu đến từ Hàn Quốc

Thyanti 10mg thường được sử dụng trong y khoa và làm đẹp với vai trò điều trị các loại mụn bao gồm mụn viêm, mụn trứng cá, mụn mủ, mụn nang và các giai đoạn nặng khác của mụn.

Thành phần

Thành phần chính của Thyanti Soft Capsule 10mg là Isotretinoin với hàm lượng tương ứng 10mg. Isotretinoin (còn gọi là 13-cis-retinoic acid) là một dẫn xuất của Retinoids (tức là Vitamin A) thuộc thế hệ đầu tiên cùng với các dẫn xuất khác như Retinol, Tretinoin, Alitretinoin…

Vào năm 1982, FDA đã cho phép Isotretinoin sử dụng qua đường uống với mục đích nhằm điều trị cho những người đang điều trị mụn trứng cá giai đoạn nặng và không đáp ứng với các liệu pháp khác.

Isotretinoin trong điều trị mụn được xem như là liệu pháp điều trị cuối cùng do đây là con đường duy nhất tác động lên tất cả các con đường ảnh hưởng đến quá trình tạo mụn trứng cá. Đồng thời, Isotretinoin còn ảnh hưởng lên hầu hết các chu trình và biệt hóa tế bào của người sử dụng.

Chính vì vậy trong hai thập kỷ nay, vẫn chưa có một liệu pháp điều trị mụn trứng cá giai đoạn nặng nào có thể thay thế được Isotretinoin.

Tác dụng của thuốc Thyanti

Như đã đề cập ở trên, thành phần chính của Thuốc Thyanti Soft Capsule 10mg là Isotretinoin 10mg. Vì vậy, tác dụng của thuốc Thyanti đều xuất phát chính từ thành phần này.

Thuốc Thyanti Soft Capsule 10mg khắc phục mụn trứng cá hiệu quả
Thuốc Thyanti Soft Capsule 10mg khắc phục mụn trứng cá hiệu quả

Đa số nguyên nhân của mụn trứng cá xuất phát từ một quá trình bít tắc lỗ chân lông. Lớp sừng già cỗi trên bề mặt da đa phần sẽ được thay đổi mỗi chu kì 28 ngày. Vì vậy, trước khi lớp sừng này được loại bỏ thì những làn da dầu mụn thường có hiện tượng tích tụ các bụi bẩn bên trong lỗ chân lông gây bít tắc. Từ đó khiến cho các vi khuẩn có khả năng sinh sôi trong đó gây mụn.

Bên cạnh đó, một số hình thái khác trên những làn da hay gặp dầu mụn là các lớp tế bào già rỗi rụng ra nhưng không được lấy ra hoàn toàn khỏi da. Thay vào đó, chúng tích tụ bên trong lỗ chân lông và tạo điều kiện sinh mụn. Ở một số trường hợp, có hiện tượng lớp sừng cứng xung quanh lỗ chân lông và lớp biểu bì mới sẽ bao trùm xung quanh khiến da làn da trở nên bít tắc.

Cơ chế của đa phần nhóm Retinoid hầu hết sẽ tác dụng trên lớp sừng già cỗi này. Isotretinoin sẽ tác động trên men telomerase. Đây là một loại enzym trong tế bào, tác động lên ADN khiến cho tế bào da chết theo đúng chu kỳ. Nếu không có loại enzym này thì chu kì tế bào sẽ trở nên ngắn lại. Vì vậy, Retinoids nói chung và Isotretinoin nói riêng sẽ khiến cho nồng độ Telomerase giảm lại trong tế bào, rút ngắn chu kỳ tế bào của làn da.

Ngoài ra, Isotretinoin còn tác động lên enzyme Gelatinase trên bề mặt da. Đây là một loại enzym giúp phá hủy sự kết dính tế bào chết với lỗ chân lông và bề mặt da. Isotretinoin sẽ làm tăng nồng độ protein Lipocalin, một loại protein có liên hệ với enzyme Gelatinase. Từ đó sẽ giúp các cồi mụn mau khô và giảm viêm, hạn chế sẹo.

Không chỉ vậy, Isotretinoin có bản chất là một loại acid (13-cis-retinoic acid) nên có nồng độ pH thấp hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng Isotretinoin sẽ khiến bề mặt da có tính acid giúp hạn chế sự sinh trưởng của các loại vi khuẩn thường trú. Từ đó, sẽ giúp tình trạng mụn trên da được cải thiện và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn về sau.

Một trong những vai trò phụ khác có trong Thyanti 10mg là sự giảm kích thước của các lỗ chân lông trên bề mặt da. Nguyên nhân là do Isotretinoin đã giải quyết nguyên nhân chính gây lỗ chân lông to – các nốt mụn. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng có thể giúp các lỗ chân lông thoáng hơn và thu nhỏ lại.

Một đặc điểm thú vị khác của Isotretinoin là giúp cải thiện các vết thâm mụn và hạn chế thâm mụn do nó rút ngắn thời gian xuất hiện của mụn, giảm tình trạng nặng của mụn và tẩy tế bào chết, rút ngắn chu kì tế bào da.

Tóm lại, Thyanti Soft Capsule 10mg sẽ giúp cải thiện tình trạng mụn, hạn chế sự sinh trưởng vi khuẩn, giảm thâm mụn và cải thiện lỗ chân lông.

Xem thêm: [REVIEW] TOP 10 thuốc kem trị sẹo tốt nhất, nhanh nhất kể cả sẹo lâu năm

Đối tượng sử dụng

Isotretinoin đường uống được xem như là liệu pháp cuối cùng trong quá trình điều trị mụn trứng cá. Vì vậy, Thyanti Soft Capsule 10mg sẽ được sử dụng ở những người đang thuộc tình trạng mụn nặng nề trên da như mụn mủ, mụn viêm, mụn trứng cá, mụn tái phát… mà không đáp ứng với các liệu trình điều trị khác.

Thuốc dùng cho người mắc các triệu chứng mụn mủ, mụn viêm, mụn trứng cá, mụn tái phát…
Thuốc dùng cho người mắc các triệu chứng mụn mủ, mụn viêm, mụn trứng cá, mụn tái phát…

Ngoài ra, Isotretinoin còn được sử dụng trong một số trường hợp có các bệnh lý da liễu khác có liên quan đến quá trình tăng sừng của da như bệnh vảy nến, bệnh Darier, vảy phấn đỏ chân lông, vảy cá,…

Hướng dẫn cách dùng và liều dùng hiệu quả

Vì đây là dạng uống nên cách sử dụng cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, người sử dụng cần lưu ý nên uống trong hoặc ngay sau bữa ăn để hạn chế tình trạng đau dạ dày cho Isotretinoin có tình acid.

Vì Thyanti 10mg được bào chế dưới dạng viên nang mềm nên cần phải uống thật nhiều nước khi uống để hạn chế thuốc còn vướng ở thực quản.

Đồng thời, người sử dụng cũng nên uống cả viên trong đúng tình trạng bào chế của chúng là viên nang, không nên cắn, nghiền, xé ra khi uống vì sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa của thuốc.

Như đã đề cập ở trên, Isotretinoin được xem như là liệu pháp cuối cùng trong quá trình điều trị mụn, cũng như Isotretinoin cũng có khá nhiều tác dụng phụ. Vì vậy, Thyanti 10mg không được tự ý mua và sử dụng, mà nên dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ da liễu.

Liều tham khảo của Thyanti Soft Capsule theo các khuyến cáo trên thế giới được sử dụng như sau:

Khởi đầu với 0,5 – 1 mg / kg / ngày uống trong 15 đến 20 tuần, sau đó duy trì trong khoảng liều 0,1-1 mg / kg / ngày. Thyanti nên được chia ra uống 1 – 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và chiều.

Đối với những người có khởi phát từ lưng hay ngực, hoặc có tình trạng mụn trứng cá rất nặng, thì có thể tăng liều sử dụng lên tối đa 2 mg / kg / ngày. Tuy nhiên, những trường hợp này cần kiểm tra chức năng cơ quan và theo dõi cẩn thận để hạn chế tình trạng ngộ độc Vitamin A.

Hiệu quả điều trị có thể thấy được rõ ràng sau một liệu trình điều trị từ 15 đến 20 tuần. Nếu tình trạng mụn vẫn chưa cải thiện rõ ràng và cần một liệu trình thứ hai, người sử dụng cần được tư vấn bởi bác sĩ và bắt đầu sau 2 tháng kể từ khi kết thúc liệu trình đầu tiên.

Trong trường hợp sau khi sử dụng Thyanti 10mg cảm thấy nhức đầu, ngứa, mất thăng bằng hay là cảm giác ngứa, người sử dụng cần ngưng sử dụng ngay và đến gặp bác sĩ. Nguyên nhân của chúng có thể là do nồng độ Vitamin A trong cơ thể có thể quá cao so với nhu cầu và gây ra các triệu chứng của ngộ độc.

Xem thêm: Thuốc Zoacnel 20mg, 10mg trị mụn có tốt không? Cách sử dụng, Giá bán

Tương tác thuốc

Tương tác của thuốc trong quá trình sử dụng
Tương tác của thuốc trong quá trình sử dụng

Vì Thyanti Soft Capsule là dẫn xuất của Vitamin A, người sử dụng cần ngưng tất cả các chế phẩm có liên quan đến Vitamin A kể cả các dạng thuốc bôi và uống vì có thể gây ra quá liều dẫn đến ngộ độc Vitamin A.

Ngoài ra, cần ngưng tất cả các liệu pháp trị mụn qua đường bôi và đường uống khác trước khi sử dụng thuốc Thyanti vì có thể tăng các tác dụng phụ của Thyanti như khô da, đỏ da,…

Người sử dụng cũng cần phải kiêng rượu, ngưng sử dụng Tetracyclin và Minocycline trong quá trình điều trị vì chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của Isotretinoin.

Chống chỉ định

Cũng như các loại thuốc khác, Thyanti 10mg không được sử dụng ở những người bị dị ứng với các thành phần của thuốc là Isotretinoin.

Ở nhóm người có tiền căn mẫn cảm hay dị ứng trước đó cũng cần phải cẩn thận khi sử dụng sản phẩm, đặc biệt ở những người dị ứng đậu nành hay đậu phộng cũng không nên sử dụng Thyanti.

Thứ hai là nhóm người đang mang thai hoặc có kế hoạch mang thai trong vòng 6 tháng cũng không nên sử dụng sản phẩm. Vitamin A là một hoạt chất tan trong dầu và dễ dàng thẩm thấu đi vào trong nhau gây dị tật thai nhi, thậm chí có thể gây ra thai lưu, thai chết non,…

Thứ ba là Thyanti không được kê đơn ở nhóm người có nguy cơ ngộ độc Vitamin A như người đang bị thừa Vitamin A trong cơ thể hoặc tăng lipid máu. Do Vitamin A là Vitamin tan trong dầu, vì vậy nếu thừa lipid sẽ làm tăng khả năng hấp thu của cơ thể cao hơn mức bình thường gây ngộ độc.

Cuối cùng là nhóm người đang suy chức năng của gan thận cũng không nên sử dụng Thyanti. Thyanti được chuyển hóa chủ yếu ở gan và thận, vì vậy việc suy chức năng hai cơ quan này sẽ ảnh hưởng khả năng đào thải Vitamin A dư thừa ra khỏi cơ thể và gây ra triệu chứng của quá liều Vitamin A dù đang dùng liều bình thường.

Thuốc Thyanti có tác dụng phụ không?

Đối với Isotretinoin có khá nhiều tác dụng phụ, vì vậy Thyanti 10mg được khuyến cáo như là liệu pháp cuối cùng cho người đang điều trị mụn.

Tác dụng phụ không mong muốn
Tác dụng phụ không mong muốn

Có ba nhóm tác dụng phụ ở người đang sử dụng Thyanti 10mg:

 • Thứ nhất là nhóm triệu chứng thường gặp và không nguy hiểm ở người sử dụng. Một số triệu chứng có thể gặp như khô da, khô mắt, khô niêm mạc (nếu tình trạng khô quá nặng có thể gây xuất huyết ở niêm như chảy máu mũi,…) khô môi hoặc bong tróc các lớp da của lòng bàn tay, bàn chân.

Người sử dụng có thể cải thiện tình trạng này bằng cách uống đủ nước và cấp ẩm bên ngoài cho da (Acid hyaluronic, B5,…) hoặc bổ sung các viên cấp nước cho cơ thể.

 • Thứ hai là nhóm triệu chứng ít gặp hơn và không gây tử vong ở người sử dụng, tuy nhiên nhóm triệu chứng này cũng thường nặng hơn.

Triệu chứng dị ứng hoặc kích ứng đối với Thyanti bao gồm nổi hạch, mệt mỏi, nổi ban hay mẩn đỏ, phù mạch, …

Triệu chứng liên quan đến da, tóc, móng của người sử dụng. Người gặp có thể có tình trạng da mỏng hơn so với trước, loạn dưỡng móng, nhiễm trùng, giảm sắc tố da, nhạy cảm ánh sáng (dễ cháy nắng hơn khi ra ngoài), phát ban đỏ,…

Triệu chứng có liên quan đến thần kinh là một nhóm triệu chứng khá nặng nề. Người gặp có thể có các triệu chứng liên quan đến thị giác như mờ mắt, giảm thị lực, viêm dây thần kinh, viêm kết mạc,… Đối với các triệu chứng liên quan đến thần kinh thính giác có thể là ù tai, khiếm thính. Một số người còn gặp các triệu chứng khác như nhức đầu, tiêu chảy, yếu cơ,…

 • Thứ ba là nhóm triệu chứng nặng nề và có nguy cơ gây tử vong cho người sử dụng. Ở nhóm này thường gặp khi sử dụng liều quá cao, không theo dõi kĩ khi sử dụng hoặc người đang có chống chỉ định, nguy cơ tăng hấp thu Vitamin A sử dụng sản phẩm.

Các triệu chứng nhóm này bao gồm rối loạn thị giác ảnh hưởng đến khả năng lái xe, co thắt phế quản, nhiễm trùng phế quản, bất thường công thức máu, bilan lipid, các bất thường liên quan đến xương (tăng sản xương, vôi hóa gân cơ,…) các bất thường về tâm thần (trầm cảm, hung hăng, cảm xúc không ổn định),…

 • Thứ tư là nhóm triệu chứng có liên quan đến phụ nữ mang thai. Các bất thường ở thai nhi đến từ việc Thyanti 10mg có thể đi qua nhau thai và gây ra dị tật. Có hai nhóm dị tật thường gặp là dị tật bên ngoài và bên trong thai.

Các bất thường bên trong thường có liên quan đến thần kinh như dị dạng hộp sọ, thiếu hụt tiểu não, bất thường tuyến ức, não úng thủy, tật đầu nhỏ, bất thường tim và mạch máu,…

Các bất thường bên ngoài có thể gặp là dị tật sứt môi, bệnh vi nhãn cầu, hay rối loạn vận động các cơ mặt, ống tai nhỏ hoặc không có…

Lưu ý khi sử dụng

Tham khảo các ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng
Tham khảo các ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng
 • Như đã nhắc ở trên, vì Thyanti 10mg có khá nhiều tác dụng phụ, vì vậy điều quan trọng nhất khi sử dụng Thyanti là không được tự ý mua mà phải được bác sĩ da liễu hướng dẫn và kê toa.
 • Nếu người muốn sử dụng đang mang thai hoặc có kế hoạch mang thai thì không nên sử dụng mà cần được bác sĩ da liễu tư vấn để có kế hoạch ngừa mụn phù hợp hơn. Sau sinh và sau khi cho con bú nếu tình trạng mụn không cải thiện thì có nhờ sự tư vấn của bác sĩ da liễu để bắt đầu sử dụng Thyanti 10mg.

Trong trường hợp đang sử dụng Thyanti 10mg mà có thai ngoài ý muốn thì người sử dụng cần ngừng ngay Thyanti 10mg ngay sau khi phát hiện hoặc nghi ngờ. Sau đó cần đi khám ngay với bác sĩ sản khoa để được tư vấn và theo dõi về nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai.

 • Người đang sử dụng cũng cần lưu ý hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân là do Thyanti rút ngắn chu kỳ thay lớp tế bào của da làm lộ ra lớp biểu bì bên dưới sẽ khiến cho da nhạy cảm hơn với ánh sáng.

Vì vậy, người sử dụng nếu bắt buộc phải ra đường cần che chắn kĩ càng, sử dụng viên chống nắng hoặc kem chống nắng có SPF ít nhất là 30 (tốt nhất là sử dụng kem chống nắng SPF50).

 • Người sử dụng cũng cần lưu ý là trong giai đoạn sử dụng, làn da sẽ hơi nhạy cảm so với trước kia. Người sử dụng cần hạn chế gây ra các tổn thương cho da như nhổ lông, hay lột da mặt, peel da vì có thể sẽ gây kích ứng, thậm chí là phỏng da nếu tổn thương quá nặng và có thể là để lại sẹo vĩnh viễn.
 • Cần lưu ý là tác dụng phụ của Thyanti 10mg là gây khô da và khô niêm mạc. Vì vậy để hạn chế và cải thiện tình trạng này, người sử dụng cần uống nhiều nước, cấp ẩm thêm cho da như sử dụng các chế phẩm chứa Acid hyaluronic, B5 và các lotion dưỡng ẩm cho cơ thể.
 • Vì Thyanti có tương tác với rượu bia, Tetracyclin nên khi đang sử dụng không nên sử dụng rượu bia và Tetracyclin để đảm bảo Thyanti đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Thyanti có khả năng gây rối loạn thị giác trong quá trình sử dụng, vì vậy người đang dùng Thyanti nên hạn chế lái xe khi đang sử dụng.
 • Trước khi sử dụng Thyanti 10mg, người sử dụng cần làm các xét nghiệm cơ bản như chức năng gan (AST, ALT), chức năng thận (Ure, Creatinine), bilan lipid (HDL-c, LDL-c, VDRL-c, Cholesterol), đường huyết,…để có thể điều chỉnh liều Thyanti cho phù hợp nhằm giảm nguy cơ ngộ độc Vitamin A.
 • Ngoài ra, ở nhóm người đang trong độ tuổi dậy thì cũng không nên điều trị mụn trứng cá bằng Thyanti do hiện tại chưa có các nghiên cứu lâm sàng có liên quan đến độ an toàn dành cho người dưới 12 tuổi.

Thuốc Thyanti trị mụn có tốt không?

Đánh giá của chuyên gia y tế về thuốc
Đánh giá của chuyên gia y tế về thuốc

Xét về vai trò chính của Thyanti Soft Capsule là khả năng trị mụn thì hiệu quả trên các nghiên cứu lâm sàng cho thấy khá tốt, đặc biệt với những nốt mụn sưng viêm hay mụn nang mà các liệu trình điều trị trước đó không cho thấy cải thiện.

Bên cạnh đó, Thyanti 10mg còn đem lại các hiệu quả song song khác như làm sáng da, hạn chế các vết thâm mụn do rút ngắn thời gian sử dụng sản phẩm.

Xét về giá cả cùng với hiệu quả mà Thyanti 10mg đem lại, có thể nói rằng đây là một biện pháp hiệu quả và tiết kiệm cho những người đang đau đầu với tình trạng mụn trên da.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì Thyanti lại mang những tác dụng phụ không mong muốn khá nhiều, một số còn khá nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, người đang trị mụn không nên vì giá thành rẻ và hiệu quả cao mà tự ý mua và sử dụng Thyanti. Sự chủ quan này có thể khiến cho người sử dụng có thể ngộ độc Vitamin A do sử dụng không đúng liều phù hợp.

Chính vì vậy, dù Thyanti có hiệu quả trị mụn khá tốt, người sử dụng cần gặp bác sĩ da liễu trước đó để được tư vấn rõ ràng hơn về Thyanti và lựa chọn một biện pháp điều trị phù hợp cho bản thân.

Review từ người dùng về thuốc Thyanti

Để kiểm tra hiệu quả của một sản phẩm đa phần người đang có nhu cầu tìm mua cần phải tìm hiểu kĩ các phản hồi của những người đang sử dụng.

Đối với Thyanti 10mg, những người sử dụng Thyanti đều là những người được bác sĩ da liễu tư vấn, kê toa và có hướng dẫn sử dụng phù hợp. Vì vậy, review của người sử dụng đa phần đều là khá tốt, đặc biệt với công dụng trị mụn hiệu quả, hạn chế thâm mụn và khả năng làm sáng da của sản phẩm.

Những phản hồi tích cực từ người dùng
Những phản hồi tích cực từ người dùng

Trên thực tế, các phản hồi về tác dụng phụ của sản phẩm của khá nhiều, đa phần là khô môi, khô da và bong tróc da trên cơ thể. Đây cũng là tác dụng khá bình thường của sản phẩm do Thyanti tác dụng lên cấu trúc sừng của tế bào. Vì vậy, người sử dụng cần tìm những sản phẩm cấp ẩm phù hợp cho làn da và uống đủ nước.

Một số review từ người sử dụng Thyanti Soft Capsule như sau:

 • Đối với chị Q được bác sĩ da liễu kê toa khởi trị với 10mg / ngày do tình trạng mụn không đáp ứng với các liệu trình điều trị khác.

Chị cho biết sau khoảng 2 tuần sử dụng với liều khởi đầu là 10mg / ngày thì tình trạng mụn đã cải thiện khá đáng kể. Sau đó liều được các bác sĩ da liễu giảm xuống dần từ dùng mỗi ngày sang dùng mỗi 2 ngày 1 viên 10mg, sau đó là mỗi 3 ngày 1 viên 10mg để giảm tác dụng phụ mà vẫn duy trì hiệu quả của Thyanti. Hầu như do làn da chị thuộc kiểu da dầu và mụn nên việc sử dụng Thyanti được tiếp tục để duy trì hiệu quả. Sau đó, do có kế hoạch mang thai mà chị đã xin bác sĩ quyết định ngưng dùng do sợ dị tật bẩm sinh cho con và dùng các biện pháp dưỡng da thay thế để hạn chế mụn.

 • Đối với bạn M

Cũng được bác sĩ kê toa sử dụng Thyanti 10mg do bị mụn nội tiết quá nặng. Sau khoảng 15 ngày sử dụng Thyanti theo kê đơn của bác sĩ da liễu, M đã thấy hiệu quả cải thiện rõ ràng đến 90%. Mặc dù da vẫn có tình trạng khô sau khi sử dụng, tuy nhiên thời gian kéo dài không quá lâu mà còn sáng da nữa.

 • Anh V. có nhận xét như sau:

Đối với anh, thời gian đầu sử dụng Thyanti khá khủng hoảng do da xuất hiện hiện tượng nổi mẩn đỏ như dị ứng. Tuy nhiên khoảng mấy ngày sau đó thì không còn thấy nổi mẩn nữa và các nốt đó dần biến mất. Đối với tác dụng phụ là khô da của thuốc thì anh không gặp, có thể nguyên nhân là do da anh thuộc nhóm da dầu. Dù vậy, anh đánh giá Thyanti 10mg khá cao do sau 2 tháng ngưng sử dụng thì làn da vẫn không có dấu hiệu mụn quay trở lại.

Xem thêm: Tấm dán trị sẹo Scar FX Silicone có tốt không? Cách dùng, Giá bán

Giá bán thuốc Thyanti của Hàn Quốc

Hiện nay Thyanti đã được công ty Korean Drug phân phối và nhập khẩu chính thức ở Việt Nam. Vì vậy không quá khó khăn để tìm mua sản phẩm với giá không quá đắt mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng.

Đối với một hộp Thyanti Soft Capsule 10mg thì có giá khoảng 200.000 đồng/hộp, mỗi hộp chứ 3 vỉ thuốc, một vỉ chứa 10 viên. Giá bán ngoài thị trường có thể sẽ hơi chênh lệch so với giá đề cập ở trên, tuy nhiên sẽ chênh không quá nhiều.

Thuốc Thyanti 10mg mua ở đâu? Hà Nội, Tp.HCM

Như đã nói ở trên, Thyanti Soft Capsule 10mg hiện nay đã được nhập khẩu và phân phối chính thức ở Việt Nam nên hầu như có thể dễ dàng tìm thấy ở các nhà thuốc trong TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi được các nguy cơ làm giả thuốc tràn lan trên mạng do tính hiệu quả của sản phẩm. Chính vì vậy, người dùng cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo với giá quá rẻ so với mặt bằng chung.

Để ngăn ngừa tình trạng này, người mua cần tìm đến các nhà thuốc uy tín hoặc nhà thuốc do bác sĩ da liễu tư vấn để đảm bảo an toàn.

Bài trước[REVIEW] Miếng dán tránh thai Evra mua ở đâu? Cách dùng, giá bán
Bài tiếp theo8 cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất bằng phương pháp tự nhiên tại nhà
Tôi là Dược sĩ Vũ Quang Vinh. Được đào tạo chương trình chính quy tại Đại Học Dược Hà Nội - Hanoi University of Pharmacy. Tôi viết thông tin về thuốc, y tế sức khỏe với mong muốn mang tới những kiến thức khoa học tin cậy, chính xác nhất dựa trên những kiến thức cập nhật từ các tạp chí y khoa, cơ quan dược phẩm uy tín như: Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), EMC, Dailymed, Drugs.com, ...